ผลิตภัณฑ์ในเซตพีช

   
บอดี้วอช - เจลอาบน้ำกลิ่นลูกพีช มีกลิ่นหอมหวาน แบบผลไม้ ผสมสกัดมาจากมะเขือเทศ มอบความเริงร่าท่าแดดลมแห่งส่วนผลไม้ให้คุณได้สัมผัสในทุกครั้งที่อาบน้ำ

แฮนด์วอช - สบู่เหลวสำหรับล้างมือกลิ่นลูกพีช อ่อนโยนจนคุณสามารถใช้ได้บ่อยครั้งเท่าที่ต้องการ สารสกัดจากมะเขือเทศอุดมด้วยวิตามิน C มอบความผ่องใส และโจโจบาออยล์มอบความนุ่มละมุนให้กับมือของคุณ

บอดี้มิลค์ - โลชั่นน้ำนมทาผิวผสมเชียบัตเตอร์และสารสกัดจากลูกมะเขือเทศ ผสมกลิ่นลูกพีช มีกลิ่นหอมติดตัว อ่อนโยนต่อผิว เนื้อบางเบา เหมาะกับภูมิภาคร้อนชื้น

คริสตัลบาธซอลต์ - เกลือแช่สปาผสมกลีบเปลือกส้มกลิ่นหอมสดชื่นด้วยสารสกัดมะเขือเทศและเปลือกส้ม จะช่วยให้กล้ามเนื้อคุณผ่อนคลายอย่างเต็มที่ เป็นเกลือทะเลนำเข้าจากต่างประเทศซึ่งมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อจะช่วยชำระล้างสารพิษที่ตกค้างตามผิวหนังและตามส่วนต่างๆทั่วร่างกาย

 ผลิตภัณฑ์ในเซตลิลลี่

 

บอดี้วอช - เจลอาบน้ำกลิ่นลิลลี่มีกลิ่นหอมเย็น สดชื่น บางเบาผสมสกัดมาจากดอกลิลลี่ มอบความรื่นรมย์ให้คุณได้สัมผัสในทุกครั้งที่อาบน้ำ

แฮนด์วอช - สบู่เหลวสำหรับล้างมือกลิ่นลิลลี่ อ่อนโยนจนคุณสามารถใช้ได้บ่อยครั้งเท่าที่ต้องการ สารสกัดจากมะลิและโจโจบาออยล์มอบความเนียนเรียบ นุ่มละมุนให้กับมือของคุณ

บอดี้มิลค์ - โลชั่นน้ำนมทาผิวผสมเชียบัตเตอร์และสารสกัดจากดอกมะลิ ผสมกลิ่นลิลลี่ มีกลิ่นหอมติดตัว อ่อนโยนต่อผิว เนื้อบางเบาเหมาะกับภูมิภาคร้อนชื้น

คริสตัลบาธซอลต์ - เกลือแช่สปาผสมกลีบดอกดาวเรืองกลิ่นหอมเย็นบางเบาด้วยสารสกัดจากดอกมะลิ ผสมกลิ่นลิลลี่ จะช่วยให้กล้ามเนื้อคุณผ่อนคลายอย่างเต็มที่ เป็นเกลือทะเลนำเข้าจากต่างประเทศซึ่งมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อจะช่วยชำระล้างสารพิษที่ตกค้างตามผิวหนังและตามส่วนต่างๆทั่วร่างกายผลิตภัณฑ์ในเซตอัลไพน

 

บอดี้วอช - เจลอาบน้ำกลิ่นอัลไพนมีกลิ่นหอมแห่งป่าสนเมืองหนาว ผสมสกัดมาจากว่านหางจรเข้ มอบความรื่นรมย์ให้คุณได้สัมผัสในทุกครั้งที่อาบน้ำ

แฮนด์วอช - สบู่เหลวสำหรับล้างมือกลิ่นอัลไพน อ่อนโยนจนคุณสามารถใช้ได้บ่อยครั้งเท่าที่ต้องการ สารสกัดจากว่านหางจรเข้และโจโจบาออยล์มอบความเนียนเรียบ นุ่มละมุนให้กับมือของคุณ

บอดี้มิลค์ - โลชั่นน้ำนมทาผิวผสมเชียบัตเตอร์และสารสกัดจากว่านหางจรเข้ ผสมกลิ่นป่าสนอัลไพน มีกลิ่นหอมติดตัว อ่อนโยนต่อผิว เนื้อบางเบาเหมาะกับภูมิภาคร้อนชื้น

คริสตัลบาธซอลต์ - เกลือแช่สปาผสมสมุนไพรตะไคร้บ้านกลิ่นโล่งใจ ด้วยสารสกัดจากตะใคร้บ้าน ว่านหางจรเข้ ผสมกลิ่นป่าสนอัลไพน จะช่วยให้กล้ามเนื้อคุณผ่อนคลายอย่างเต็มที่

 ผลิตภัณฑ์ในเซตกุหลาบ
 

บอดี้วอช - เจลอาบน้ำกลิ่นกุหลาบที่สกัดมาจากดอกกุหลาบแท้ มอบความรื่นรมย์ให้คุณได้สัมผัสในทุกครั้งที่อาบน้ำ ใช้เป็นประจำทุกวันเพื่อทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน มอบความชุ่มชื่น เนียนนุ่มให้กับผิวคุณ

แฮนด์วอช - สบู่เหลวสำหรับล้างมือกลิ่นกุหลาบ อ่อนโยนจนคุณสามารถใช้ได้บ่อยครั้งเท่าที่ต้องการ สารสกัดจากกุหลาบและโจโจบาออยล์มอบความเนียนเรียบ และนุ่มละมุนให้กับมือของคุณ

บอดี้มิลค์ - โลชั่นน้ำนมทาผิวผสมเชียบัตเตอร์และสารสกัดจากกุหลาบ มีกลิ่นหอมติดตัว อ่อนโยนต่อผิว เนื้อบางเบาเหมาะกับภูมิภาคร้อนชื้น

คริสตัลบาธซอลต์ - เกลือแช่สปาผสมกลีบดอกกุหลาบกลิ่นหอมโรแมนติคด้วยสารสกัดจากกุหลาบ ช่วยให้กล้ามเนื้อคุณผ่อนคลายอย่างเต็มที่ เป็นเกลือทะเลนำเข้าจากต่างประเทศซึ่งมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อจะช่วยชำระล้างสารพิษที่ตกค้างตามผิวหนังและตามส่วนต่างๆทั่วร่างกาย

 ผลิตภัณฑ์ชุดลาเวนเดอร์บำบัด
   

ลาเวนเดอร์ ถือเป็นราชินีแห่งน้ำมันหอมระเหย มีคุณสมบัติทั้งอ่อนโยน ทำความสะอาดได้ล้ำลึก ทั้งยังช่วยปรับสภาพผิวได้เป็นอย่างดี น้ำมันลาเวนเดอร์ให้กลิ่นหอมสดชื่นของดอกไม้ที่ช่วยให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่า เป็นหนึ่งในบรรดาน้ำมันหอมระเหยบำบัดซึ่งเป็นที่รู้จักกันแพร่หลายมากที่สุด ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเพียวอิงลิชลาเวนเดอร์เป็นสูตรที่เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางของทารก

สัมผัสกับคุณค่าที่แท้จริงของดอกลาเวนเดอร์ในน้ำมันนวดตัวของชีวาดล ที่จะช่วยขจัดความเครียดที่คุณต้องเผชิญระหว่างวัน ผ่อนคลายความตึงของกล้ามเนื้อ และช่วยบรรเทาอาการนอนไม่หลับ นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับใช้นวดต้นขาและน่องให้สตรีมีครรภ์ และใช้นวดผ่อนคลายให้ทารกอายุ 3 เดือนได้อีกด้วย
Home | News/Event | Our Product | Article | Review | About us | Contact us

CHIVADOL.com
Aromatherapy Organic Personal Care and Home Spa Product.
Availabile at: Lemon Farm (Branches:Paradise Park, Sri Nakarin),
Central Festival Pattaya Bech G Floor, www.CHIVADOL.com