ผลิตภัณฑ์ชุดไวน์แดงบำบัด

ปลอบประโลมกายใจของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ที่ได้แรงบันดาลใจมา จากไร่องุ่นผสานกับกลิ่นหอมบำบัดในแบบเอเชีย ไวน์แดงมีประสิทธิภาพสูงในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยดูดซึมวิตามินซีเข้าสู่ผิว กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ซึ่งมีผลต่อการเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน เมื่อทำงานร่วมกันกับน้ำมันหอมระเหยและน้ำมันสกัดจากพืชผักจะช่วยบำรุงและ กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เชียบัตเตอร์ที่ผสมอยู่ในผลิตภัณฑ์บอดี้มิลค์จะช่วยให้ผิวนุ่มเนียน บำรุงและถนอมผิวที่แห้งจากการขาดน้ำ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในกลุ่มเรดไวน์จะช่วยบรรเทาอาการอ่อนเพลียจากการเดินทาง ลดอาการบวมน้ำ และช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานดีขึ้น ประกายเงินจากผลิตภัณฑ์บอดี้มิลค์ยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับผิวของคุณอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ในเซต :

 • บอดี้วอช (เจลอาบน้ำกลิ่นหอมบำบัดผสมสครับเยื่อไผ่)
 • บอดี้มิลค์ (ครีมน้ำนมบำรุงผิวผสมเชียบัตเตอร์และประกายเงิน)
 • บาธเธอราปี (สปาไวน์แดงสำหรับแช่ตัวผสมน้ำกุหลาบ แตงกวา และสารสกัดจากใบมะกอก)


ผลิตภัณฑ์ชุดเลมอนกราสบำบัด

ชำระร่างกายและประสาทสัมผัสของคุณให้บริสุทธิ์ด้วยคุณค่า ที่แท้จริงของตะไคร้พื้นบ้านของไทยเรา ซึ่งเปี่ยมไปด้วยกลิ่นหอมและแร่ธาตุที่จำเป็น จึงมีคุณสมบัติในการกระชับและปรับสภาพผิว ฟื้นฟูผิวพรรณ บรรเทาอาการอักเสบจากเชื้อราหรือแบคทีเรีย ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อและระงับกลิ่นกาย ส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวช่วยคืนความชุ่มชื้นตามธรรมชาติให้กับผิว เสริมสร้างภูมิคุ้มกันที่เสื่อมลงตามอายุ สารสกัดเชียบัตเตอร์ในบอดี้มิลค์ (โลชั่นน้ำนมทาผิว) ช่วยให้ผิวที่แห้งกร้านนุ่มเนียนขึ้น พร้อมทั้งปกป้องผิวจากรังสียูวีในธรรมชาติ กลิ่นตะไคร้จากผลิตภัณฑ์ช่วยให้อารมณ์ปลอดโปร่ง และฟื้นฟูจิตใจให้ชุ่มชื่นเบิกบาน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย

ผลิตภัณฑ์ในเซต :

 • บอดี้วอช (เจลอาบน้ำกลิ่นหอมบำบัด)
 • บอดี้มิลค์ (น้ำนมทาผิวเชียบัตเตอร์และประกายทอง)
 • คอนดิชั่นนิ่งแชมพู 2 อิน 1 (แชมพูและครีมบำรุงผมรุ่น 2 ประสิทธิภาพใน 1 เดียว)


ชุดเห็ดหลินจือและชิตาเกะบำบัด


เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นผมและหนังศีรษะด้วยผลิตภัณฑ์จากเห็ดหลินจือและชิตาเกะ ซึ่งเป็นเห็ดสองชนิดจากดินแดนตะวันออกที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงถึงคุณสมบัติในการต้านไวรัสและสร้างเซลล์ใหม่ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกาย เห็ดหลินจือมีประสิทธิภาพสูงในการต้านอนุมูลอิสระ ส่วนชิตาเกะช่วยปกป้องเส้นผมของคุณจากรังสียูวี ด้วยสูตรเฉพาะซึ่งใช้น้ำมันสกัดจากพืช รวมกับสารสกัดจากสมุนไพรเข้มข้น จึงเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพในการบำรุงและให้ความชุ่มชื้น วิตามินบี 5 ช่วยให้เส้นผมหนานุ่มและป้องกันผมแห้งแตกปลาย น้ำมันหอมระเหยจากลาเวนเดอร์ เบอร์กามอท และคาโมมายล์ที่ผสมกันอย่างลงตัวช่วยผ่อนคลายและฟื้นฟูจิตใจให้สดชื่น

มาส์กผมของชีวาดล มีคุณสมบัติในการดูดสารพิษที่ตกค้างตามเส้นผมและหนังศีรษะ ช่วยบำรุงเส้นผมด้วยส่วนผสมที่ลงตัวของน้ำมันหอมระเหยจากมะลิ, แซนดัลวูด (ไม้แก่นจันทน์), และกานพลู และเนื้อครีมที่ผลิตจากน้ำมันมะพร้าว, งา, อโวคาโด, สวีทอัลมอนด

ผลิตภัณฑ์ในเซต :

    แชมพูสระผม
    ครีมนวดผม
    ครีมมาส์กผม

 ผลิตภัณฑ์กลุ่มโสตสัมผัสบำบัด เซ็นซอรี่เธอราปี้


ฟื้นฟูโสตสัมผัสของคุณด้วยครีมนวดบำบัดกลิ่นเปปเปอร์มินต์และกลิ่นโรสแมรี่ ผสานการทำงานระหว่างการสูดดมกลิ่นบำบัดและการนวดกดจุดเฉพาะที่ มีประสิทธิภาพสูงเพราะเป็นการบำบัดแบบองค์รวม ช่วยผ่อนคลายความเครียดระหว่างวัน เติมความสดชื่น คือปรับสมดุลของโสตสัมผัสและผ่อนคลายกล้ามเนื้อเกร็งตัวในเวลาเดียวกัน บรรเทาอาการปวดยึดเฉพาะที่ เช่น ไหล่ ข้อศอกหรือหัวเข่า คืนความชุ่มชื้น ยืดหยุ่นให้กับเซลผิวที่อักเสบ อ่อนล้าด้วยสารสกัดเชียร์บัตเตอร์
ครีมโสตบำบัดกลิ่นเปปเปอร์มินต์

ช่วยฟื้นฟูพลังงานให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่าในระหว่างวัน ทำให้จิตใจปลอดโปร่ง ปรับระบบการหายใจ เสริมสร้างสมาธิ และช่วยให้รู้สึกสดชื่น วันทำงานของคุณจะผ่านไปอย่างราบรื่นกว่าที่เคยเป็น
ครีมโสตบำบัดกลิ่นโรสแมรี่

ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดที่เกิดขึ้นระหว่างวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขจัดความเครียดที่สะสมหรือภาวะอารมณ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในวันที่คุณต้องประชุมงานทั้งวัน บรรเทาอาการปวดศีรษะ คลื่นไส้ นอนไม่หลับ ทั้งยังช่วยให้คุณหลับสบายขึ้นอีกด้วยผลิตภัณฑ์ชุดปอมเมกราเนทและแคลรี่เซจบำบัด

สารสกัดจากทับทิมเอเชียมีประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูล อิสระสูงกว่าชาเขียว แครนเบอรี่ หรือผลไม้กลุ่มส้มและมะนาว ถึง 3 เท่า จึงมีคุณสมบัติในการต่อต้านสารก่อมะเร็งผิวหนัง อุดมไปด้วยโปแตสเซียมและวิตามินซีซึ่งช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์ น้ำมันที่สกัดได้จากพืชช่วยคงความชุ่มชื้นและกระชับผิว สารสกัดเชียบัตเตอร์ในบอดี้มิลค์ช่วยคืนความเนียนนุ่มให้กับผิวที่แห้งกร้าน คงความชุ่มชื้นได้ยาวนานกว่า ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีได้อย่างเป็นธรรมชาติ กลิ่นของน้ำมันหอมระเหยจากแคลรี่เซจ มะนาว และลาเวนเดอร์ที่ผสานกันอย่างลงตัวช่วยผ่อนคลายจิตใจให้เบาสบาย ประกายทองที่ผสมในเนื้อโลชั่นบอดี้มิลค์จะช่วยแต่งแต้มเสน่ห์อันน่าประทับใจ ให้กับคุณ

ผลิตภัณฑ์ในเซต :

 • บอดี้วอช (เจลอาบน้ำกลิ่นหอมบำบัด)
 • บอดี้มิลค์ (น้ำนมทาผิวเชียบัตเตอร์และประกายทอง)
 • แฮนเธอราปี (ครีมบำรุงมือ)


ชุดเปปเปอร์มินต์ผสมใบฝรั่ง

ใส่ใจดูแลเท้าของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ในชุดสปาเท้าเปปเปอร์ มินต์กัวว่าลีฟ ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากในสะระแหน่และใบฝรั่งของเรา การทำสปาเท้าจะช่วยปลดปล่อยความเครียดระหว่างวันให้คุณ ด้วยการขจัดเซลผิวที่ตายแล้วด้วยเมล็ดแอปริคอต หรือหินภูเขาไฟบดละเอียด ฟื้นฟูส้นเท้าที่แห้งแตกให้นุ่มและชุ่มชื้นด้วยเชียบัตเตอร์เข้มข้น ระงับกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ตามง่ามเท้าอันเกิดจากเชื้อราด้วยน้ำมันหอมระเหย จากใบฝรั่ง ทีทรี (ต้นชา) และเปปเปอร์มินต์ (สะระแหน่) ช่วยให้เท้ารู้สึกสดชื่นและคุณมีมั่นใจยิ่งขึ้น (เพื่อให้ได้ผลดี ควรสวมถุงเท้าหลังการทำทรีตเม้นต์ และในเวลานอน)

ผลิตภัณฑ์ในเซต :

 • ฟุตมาสสาจแอนด์สครับ (ครีมสครับแห้งด้วยเมล็ดแอปปริคอท)
 • ฟุตสปาแอนด์สครับ (เจลสครับเปียกด้วยหินภูเขาไฟ)
 • ฟุตครีม (ครีมบำรุงเท้าและส้นเท้า)

 


Home | News/Event | Our Product | Article | Review | About us | Contact us

CHIVADOL.com
Aromatherapy Organic Personal Care and Home Spa Product.
Availabile at: Lemon Farm (Branches:Paradise Park, Sri Nakarin),
Central Festival Pattaya Bech G Floor, www.CHIVADOL.com