Over image for zoom

Essential oil Air 5 ml.

ราคา : 550 บาท
โปรโมชั่น : 500
ขนาด และลักษณะสินค้า : 5 ml.
วันลงสินค้า : 2014-03-10 15:13:12
Ouantity

 

ธาตุทั้งสี่ (The Four Elements)

 

สูตรตำราสี่ธาตุ แบบแพทย์แผนไทยโบราณซึ่งอายุเก่าแก่กว่า 2,500 ปี อธิบายไว้ว่า ร่างกายคนเราประกอบไปด้วยธาตุทั้งสี่ อันได้แก่ ดิน ลม น้ำ และไฟ    การรักษาสมดุลของธาตุพื้นฐานเหล่านี้ ไม่เพียงแต่จะทำให้เรามีสุขภาพดี แต่ยังช่วยขจัดโรคภัยไข้เจ็บและทำให้เรามีชีวิตยืนยาวอีกด้วย ความรู้นี้ถูกนำมาเป็นต้นแบบในการออกแบบผลิตภัณฑ์  The Four Elements ของชีวาดล โดยเราประยุกต์ให้เรียบง่ายและเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคนเมือง ตำรา สี่ธาตุนี้มุ่งเน้นให้ปรับสมดุลของธาตุทั้งสี่ในร่างกายเราเพื่อป้องกันความ เจ็บป่วย หรือความไม่สบายกาย ไม่สบายใจอันเกิดจากการขาดสมดุลของธาตุใดธาตุหนึ่ง
ในครั้งแรกที่คุณฝึกใช้การบำบัดด้วยน้ำมันหอมระเหย คุณควรค้นหาธาตุของตัวเองก่อน The Four Elements essential oils จะ ช่วยให้คุณปรับธาตุที่มีมากเกินไปในตัวคุณให้กลับมาอยู่ในระดับที่ควบคุมได้ คือการกลับเข้าสู่สมดุลของร่างกายเรานั้นเอง เมื่อคุณใช้ผลิตภัณฑ์ในชีรีส์ 4 ธาตุของชีวาดล บำบัดธาตุของคุณไประยะหนึ่งแล้ว ธาตุส่วนเกินของคุณจะถูกปรับเข้าสู่สมดุล เมื่อเข้าสู่สมดุลไปธาตุหนึ่งแล้ว คุณอาจจะปรับธาตุที่สองที่เกินสมดุลได้อีก เพราะคนเราไม่จำเป็นจะต้องอึดอัดจากธาตุส่วนเกินธาตุใดธาตุหนึ่งตลอดไป หลังการปรับสมดุลที่ดีแล้ว คุณจะพบว่าคุณสามารถเลือกใช้ Essential oil กลิ่น ต่างๆได้อย่างเป็นอิสระ เพื่อปรับปรุง ความรู้สึกของตัวเองในแต่ละวันได้ ตามความต้องการของเรา แต่หากคุณมีธาตุบางชนิดที่ล้นเหลือ คุณก็จะไม่สามารถเรียนรู้อย่างเพลิดเพลินไปกับคุณสมบัติที่แสนวิเศษของ โลกแห่ง essential oil แต่ละชนิดได้ เพราะประสาทรับรู้ของคุณปฏิเสธให้กับกลิ่นต่างๆ หลากหลายกลิ่น อันเป็นผลกระทบมาจากสภาวะที่อ่อนแอของร่างกายที่เป็นอยู่นั้นเอง
 
ธาตุดิน (Earth)            ผู้ที่มีร่างกายหนาและใหญ่ โดยเฉพาะโครงกระดูกใหญ่ ไม่กระปรี่กระเปร่า เคลื่อนไหวเชื่องช้า ปวดเหมื่อยตามร่างกายและอึดอัดจากธาตุดินที่สะสมอยู่มากเกินไป ส่งผลให้คุณรู้สึกว่าชีวิตค่อนข้างเนิบช้า และรับมือกับโลกที่เคลื่อนไหวเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วตลอดเวลาได้ลำบาก ลองกระตุ้นจิตใจและการไหลเวียนของธาตุในร่างกายด้วยผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเอิร์ธ หรือธาตุดิน    ส่วนผสมที่เป็นอโรมาเธอราปีจะช่วยบำบัดความไม่สบายทางร่างกาย อารมณ์และจิตใจของคุณอย่างได้ผล
ธาตุลม (Air)    ผู้ที่มีแขนขายาวดุจนักกรีฑา ร่างกายดูปราดเปรียว เปี่ยมด้วยศักยภาพ แต่ก็ใช่ว่าจะแข็งแรงกำยำ มัก มีอาการป่วยง่ายหายไว ภูมิต้านทานดี แต่จะประสบกับสภาวะเสียสมดุลบ่อยครั้ง อึดอัดจากพลังความเคลื่อนไหวของธาตุลมในร่างกายที่มีมากเกินไป มักมีความรู้สึกขาดความมั่นคงทางจิตใจตามมา เวียนศีรษะบ่อย จนมักส่งผลต่อความรู้สึกขาดความมั่นใจ มีปัญหาทางอารมณ์และสุขภาพ คืนสมดุลให้กับจิตใจด้วยผลิตภัณฑ์ในกลุ่มแอร์ หรือธาตุลม   ส่วนผสมที่เป็นอโรมาเธอราปีจะช่วยคืนสมมดุลทางร่างกาย อารมณ์และจิตใจของคุณกลับมาอีกครั้ง
ธาตุน้ำ (Ocean)     ผู้ที่มีผิวเปล่งปลั่ง อวบท้วม และอาจมีอาการบวมน้ำตามส่วนต่างๆของร่างกาย อ้วน ง่าย ผอมง่าย หงุดหงิดง่าย สะสมความเครียดบานกลางและมักอึดดัดจากน้ำในจมูกให้ได้ฟึดฟัดกันบ่อยๆ เกิดจากการไหลเวียนของธาตุน้ำไม่ดีพอ จนเกิดอาการสั่งสม ส่งผลให้คุณเป็นคนฉุนเฉียว โมโหง่าย และรู้สึกว่าชีวิตเต็มไปด้วยความกดดัน ผ่อนคลายจิตใจด้วยผลิตภัณฑ์ในกลุ่มโอเชียน หรือธาตุน้ำ สัมผัสกับกลิ่นหอมบำบัดที่จะช่วยปรับสมดุลร่างกาย และจิตใจให้ผ่อนคลายและเยือกเย็นลง การฝึกปฏิบัติธรรมจะช่วยคุณได้ในระยะยาว
ธาตุไฟ (Fire)   ผู้ที่มีอารมณ์เกรียวกราด ฉุนเฉียวได้ง่ายผิดปรกติ อาจ สะสมความเครียดในระดับสูงได้รวดเร็ว แต่เป็นเพราะเป็นผู้มีความฉลาดปราดเปรื่องและรวดเร็วว่องไวกว่าผู้อื่นด้วย จึงพบว่าตนเองตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่พึงประสงค์อยู่บ่อยครั้ง คนธาตุไฟเมื่อเกิดความเครียด ต้องการการดับอารมณ์อย่างเฉียบพลัน เช่น น้ำเย็นจัด หรือแม้แต่การสูบบุหรี่ ไม่เช่นนั้นธาตุไฟอาจเผาผลาญให้เกิดความป่วยไข้ได้ การฝึกปฏิบัติธรรมจะช่วยสร้างสมดุลให้คนธาตุนี้ดึงความชาญฉลาดของตัวเองมาใช้ได้อย่างเหมาะสม ล้างพิษในอารมณ์คุณเสียก่อนด้วยผลิตภัณฑ์ในกลุ่มไฟเออร์ หรือธาตุไฟ   ส่วนผสมที่เป็นอโรมาเธอราปีจะช่วยบำบัดและคืนความสมดุลให้กับกาย และจิตใจของคุณได้อย่างง่ายๆ
·         ผลิตจากน้ำมันหอมระเหยเกรดบำบัด 100 % ที่มีประสิทธิภาพสูงในการปรับสมดุลธาตุ ไม่มีน้ำหอมเจือปน
วิธีการใช้ Essential Oil:
  1. ใช้สูดดม โดยใช้ร่วมกับเตาเผาน้ำมันหอมระเหยโดยเฉพาะ หรืออุปกรณ์ diffuser อื่นๆ โดยหยดเพียง 3-5 หยด ลงบนน้ำดื่มหรือน้ำสะอาดที่เตรียมไว้ในเตาแล้ว
  2. ใช้ 3 หยด ลงในอ่างน้ำอุ่นเพื่อแช่ตัว หรือน้ำอุณหภูมิห้องเพื่อทำผ้าประคบใบหน้าในการทำประคบร้อน หรือประคบเย็น หรือน้ำอุ่นสำหรับแช่เท้าก็ได้
  3. ผสมลงในน้ำมันเบสเช่น Sweet Almond oil เพื่อใช้เป็นน้ำมันนวดตัว
  4. หยดลงในผ้าเช็ดหน้า ปลอกหมอน ดอกไม้แห้ง หรือกระเบื้องผิวด้าน เพื่อให้เก็บกลิ่นและค่อยๆระเหยออกมาในภายหลัง
 
แจ้งเตือนการแสดงความคิดเห็นลำดับที่3 ไม่เหมาะสม เพราะ !!!!

แจ้งเตือนการแสดงความคิดเห็นลำดับที่2 ไม่เหมาะสม เพราะ !!!!

แจ้งเตือนการแสดงความคิดเห็นลำดับที่1 ไม่เหมาะสม เพราะ !!!!

Comment No.3 (แจ้งเตือนไม่เหมาะสม)By : fff

Date Time By : 2014-03-10 15:11:17(IP: 101.109.177.55,,)

Comment No.2 (แจ้งเตือนไม่เหมาะสม)By : qweqweqweqweqw

wqeqweqweqwe

Date Time By : 2013-04-12 19:12:01(IP: 127.0.0.1,,)

Comment No.1 (แจ้งเตือนไม่เหมาะสม)By : asdsadsad

sdfdsfds

Date Time By : 2013-04-12 19:11:47(IP: 127.0.0.1,,)

 
Name :
Image :
Info :
     


  Siam Origin
     -4 Elements
     -Siam Myth & Seaweed Jasmine

  Aromatherapy Personal Care
     -Red wine
     -Lemongrass
     -Ling Zhi and Shitake
     -Sensory Therapy
     -Pomegranate
     -Peppermint Guava Leaf
     -Essential Oil

  All Natural Family
     -Peach
     -Lily
     -Alpine
     -Rose
     -Lavender


Bast Seller

Essential oil Air 5 ml.
500
550

Body Wash Rose

940

Body Wash Alpine

999

Body Wash Lily

975
Best Hot

Virgin Sesame Oil

350

Body Wash

1400

Body Milk

1340

Salt Scrub - Fire

710
Best Price

Body Wash
No Sale
1125

Shampoo

1290

Body Milk

1340

Body Milk Shea Butter

1340
Best Recommend

Essential oil Earth 5 ml.

550

SIAM MYTH Body Mask

974

SIAM MYTH COLOGNE

859

SEAWEED JASMINE Body Wrap

974
Best Update

Essential oil Air 5 ml.
500
550

Body Wash Rose

940

Body Wash Alpine

999

Body Wash Lily

975

Home | News/Event | Our Product | Article | Review | About us | Contact us

CHIVADOL.com
Aromatherapy Organic Personal Care and Home Spa Product.
Availabile at: Lemon Farm (Branches:Paradise Park, Sri Nakarin),
Central Festival Pattaya Bech G Floor, www.CHIVADOL.com